เว็บบอร์ด > ซาราเบียได้ยิงสัญญาณเตือนแล้วเมื่อจับการดึงกลับของเนลสัน เซเมโดในนาทีที่ 20 แต่การยิงของลายเซ็นในเดือนมกราคมขาดความเชื่อมั่นเนื่องจากแบร์นด์ เลโนรวบได้ง่าย ทีม แมนยู วูล์ฟแฮมป์ตันไม่ได้ประทับตราหนังสือเดินทางเลยตั้งแต่ตกรอบรองชนะเลิศยูโรปาลีกด้วยน้ำมือของเซบีย่าในเดือนสิงหาคม 2020 แต่พวกเขาเจอศึกที่ต่างไปจากเดิมมากในระยะนี้ ซาราเบียให้ความหวังในการเอาชีวิตรอดของพวกเขาด้วยการยิงเข้าที่แขนเพียงสามนาทีต่อมาเพื่อทำลายทางตัน

กลับ
avatar

ชื่อ : พัชราภา

ip : 45.152.45.234

กระทู้ : ซาราเบียได้ยิงสัญญาณเตือนแล้วเมื่อจับการดึงกลับของเนลสัน เซเมโดในนาทีที่ 20 แต่การยิงของลายเซ็นในเดือนมกราคมขาดความเชื่อมั่นเนื่องจากแบร์นด์ เลโนรวบได้ง่าย ทีม แมนยู วูล์ฟแฮมป์ตันไม่ได้ประทับตราหนังสือเดินทางเลยตั้งแต่ตกรอบรองชนะเลิศยูโรปาลีกด้วยน้ำมือของเซบีย่าในเดือนสิงหาคม 2020 แต่พวกเขาเจอศึกที่ต่างไปจากเดิมมากในระยะนี้ ซาราเบียให้ความหวังในการเอาชีวิตรอดของพวกเขาด้วยการยิงเข้าที่แขนเพียงสามนาทีต่อมาเพื่อทำลายทางตัน

วันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 16:27:51

ซาราเบียได้ยิงสัญญาณเตือนแล้วเมื่อจับการดึงกลับของเนลสัน เซเมโดในนาทีที่ 20 แต่การยิงของลายเซ็นในเดือนมกราคมขาดความเชื่อมั่นเนื่องจากแบร์นด์ เลโนรวบได้ง่าย ทีม แมนยู วูล์ฟแฮมป์ตันไม่ได้ประทับตราหนังสือเดินทางเลยตั้งแต่ตกรอบรองชนะเลิศยูโรปาลีกด้วยน้ำมือของเซบีย่าในเดือนสิงหาคม 2020 แต่พวกเขาเจอศึกที่ต่างไปจากเดิมมากในระยะนี้ ซาราเบียให้ความหวังในการเอาชีวิตรอดของพวกเขาด้วยการยิงเข้าที่แขนเพียงสามนาทีต่อมาเพื่อทำลายทางตัน

ตอบกระทู้