เว็บบอร์ด > ปีกดาวรุ่งผู้น่าตื่นเต้นคนนี้ต้องอดทนต่อลูกเตะมากมายตลอดทางจากกองหลังคู่แข่งที่ดิ้นรนเพื่อรับมือกับความเร็วและเล่ห์เหลี่ยมของเขาแต่ มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของเดอะ กันเนอ ร์ส  ทีมแมนซิตี้  กลับไม่ตื่นเต้นที่เห็น ซาก้า วัย 21 ปี ตอบโต้ด้วยความโกรธต่อการทำฟาวล์ของ  ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยการผลักหน้าอกคู่แข่งและรับใบเหลืองระหว่าง เกมที่เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4-2เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

กลับ
avatar

ชื่อ : หมูตุ่น

ip : 45.143.82.30

กระทู้ : ปีกดาวรุ่งผู้น่าตื่นเต้นคนนี้ต้องอดทนต่อลูกเตะมากมายตลอดทางจากกองหลังคู่แข่งที่ดิ้นรนเพื่อรับมือกับความเร็วและเล่ห์เหลี่ยมของเขาแต่ มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของเดอะ กันเนอ ร์ส  ทีมแมนซิตี้  กลับไม่ตื่นเต้นที่เห็น ซาก้า วัย 21 ปี ตอบโต้ด้วยความโกรธต่อการทำฟาวล์ของ  ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยการผลักหน้าอกคู่แข่งและรับใบเหลืองระหว่าง เกมที่เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4-2เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

วันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 15:22:35

ปีกดาวรุ่งผู้น่าตื่นเต้นคนนี้ต้องอดทนต่อลูกเตะมากมายตลอดทางจากกองหลังคู่แข่งที่ดิ้นรนเพื่อรับมือกับความเร็วและเล่ห์เหลี่ยมของเขาแต่ มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของเดอะ กันเนอ ร์ส  ทีมแมนซิตี้  กลับไม่ตื่นเต้นที่เห็น ซาก้า วัย 21 ปี ตอบโต้ด้วยความโกรธต่อการทำฟาวล์ของ  ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยการผลักหน้าอกคู่แข่งและรับใบเหลืองระหว่าง เกมที่เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4-2เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตอบกระทู้