เว็บบอร์ด > ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดทำเช่นนั้นด้วยการถอน Wout Weghhorst ที่ไม่มีประสิทธิภาพ และเปลี่ยนตำแหน่งกองหน้าของเขาด้วยการเปิดตัว Antony รางวัลนั้นเกิดขึ้นทันที ข่าวแมนยู แฟร์นานเดสกำลังแย่งเฟร็ดและนักเตะบราซิลก็ยิงไกลกว่าแทร์ สเตเก้นด้วยเท้าขวาที่อ่อนกว่าของเขาเราพัฒนาขึ้นมากแล้วในฐานะทีม และด่านต่อไปคือการเอาชนะทีมอย่างบาร์เซโลน่า ราฟาเอล วาราน กล่าวก่อนเกม ความรับผิดชอบอยู่ที่เอริก เทน ฮาก ซึ่งเพิ่งกินข้าวกลางวันกับเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันสดๆ ร้อนๆ เพื่อหาวิธีแก้ปัญหา  

กลับ
avatar

ชื่อ : ฟ้าใส

ip : 193.29.60.129

กระทู้ : ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดทำเช่นนั้นด้วยการถอน Wout Weghhorst ที่ไม่มีประสิทธิภาพ และเปลี่ยนตำแหน่งกองหน้าของเขาด้วยการเปิดตัว Antony รางวัลนั้นเกิดขึ้นทันที ข่าวแมนยู แฟร์นานเดสกำลังแย่งเฟร็ดและนักเตะบราซิลก็ยิงไกลกว่าแทร์ สเตเก้นด้วยเท้าขวาที่อ่อนกว่าของเขาเราพัฒนาขึ้นมากแล้วในฐานะทีม และด่านต่อไปคือการเอาชนะทีมอย่างบาร์เซโลน่า ราฟาเอล วาราน กล่าวก่อนเกม ความรับผิดชอบอยู่ที่เอริก เทน ฮาก ซึ่งเพิ่งกินข้าวกลางวันกับเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันสดๆ ร้อนๆ เพื่อหาวิธีแก้ปัญหา  

วันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 00:04:41

ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดทำเช่นนั้นด้วยการถอน Wout Weghhorst ที่ไม่มีประสิทธิภาพ และเปลี่ยนตำแหน่งกองหน้าของเขาด้วยการเปิดตัว Antony รางวัลนั้นเกิดขึ้นทันที ข่าวแมนยู แฟร์นานเดสกำลังแย่งเฟร็ดและนักเตะบราซิลก็ยิงไกลกว่าแทร์ สเตเก้นด้วยเท้าขวาที่อ่อนกว่าของเขาเราพัฒนาขึ้นมากแล้วในฐานะทีม และด่านต่อไปคือการเอาชนะทีมอย่างบาร์เซโลน่า ราฟาเอล วาราน กล่าวก่อนเกม ความรับผิดชอบอยู่ที่เอริก เทน ฮาก ซึ่งเพิ่งกินข้าวกลางวันกับเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันสดๆ ร้อนๆ เพื่อหาวิธีแก้ปัญหา

 

ตอบกระทู้