เว็บบอร์ด > พรีเมียร์ลีก เชลซีแมนฯ ยูไนเต็ด เวสต์แฮม เอฟเวอร์ตัน ทีมใดในลีกสูงสุดที่ขาดหมายเลข 9 มากที่สุด เชลซี และไค ฮาเวิร์ตซ์ เอฟเวอร์ตัน และ โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน ลีดส์และแพทริค แบมฟอร์ด ข่าวฟุตบอลล่าสุด มีทีมในพรีเมียร์ลีกมากมายที่พบว่าเกมรุกของพวกเขาสปัตเตอร์ด้วยหมายเลข 9 ของพวกเขาที่เสียฟอร์ม แต่สโมสรไหนและกองหน้าคนไหนทำผลงานได้แย่ที่สุดการขาดผู้ทำประตูที่เชื่อถือได้มักถูกอ้างถึงว่าเป็นเหตุผลสำหรับสโมสรที่ดิ้นรนเพื่ออยู่รอดในพรีเมียร์ลีก และเป็นความจริงที่หลายฝ่ายพบว่าตัวเองอยู่ท้ายตารางที่ผิดถูกรั้งไว้ในแผนกนี้  

กลับ
avatar

ชื่อ : มีก้า

ip : 157.97.134.124

กระทู้ : พรีเมียร์ลีก เชลซีแมนฯ ยูไนเต็ด เวสต์แฮม เอฟเวอร์ตัน ทีมใดในลีกสูงสุดที่ขาดหมายเลข 9 มากที่สุด เชลซี และไค ฮาเวิร์ตซ์ เอฟเวอร์ตัน และ โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน ลีดส์และแพทริค แบมฟอร์ด ข่าวฟุตบอลล่าสุด มีทีมในพรีเมียร์ลีกมากมายที่พบว่าเกมรุกของพวกเขาสปัตเตอร์ด้วยหมายเลข 9 ของพวกเขาที่เสียฟอร์ม แต่สโมสรไหนและกองหน้าคนไหนทำผลงานได้แย่ที่สุดการขาดผู้ทำประตูที่เชื่อถือได้มักถูกอ้างถึงว่าเป็นเหตุผลสำหรับสโมสรที่ดิ้นรนเพื่ออยู่รอดในพรีเมียร์ลีก และเป็นความจริงที่หลายฝ่ายพบว่าตัวเองอยู่ท้ายตารางที่ผิดถูกรั้งไว้ในแผนกนี้  

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 05:43:38

พรีเมียร์ลีก เชลซีแมนฯ ยูไนเต็ด เวสต์แฮม เอฟเวอร์ตัน ทีมใดในลีกสูงสุดที่ขาดหมายเลข 9 มากที่สุด เชลซี และไค ฮาเวิร์ตซ์ เอฟเวอร์ตัน และ โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน ลีดส์และแพทริค แบมฟอร์ด ข่าวฟุตบอลล่าสุด มีทีมในพรีเมียร์ลีกมากมายที่พบว่าเกมรุกของพวกเขาสปัตเตอร์ด้วยหมายเลข 9 ของพวกเขาที่เสียฟอร์ม แต่สโมสรไหนและกองหน้าคนไหนทำผลงานได้แย่ที่สุดการขาดผู้ทำประตูที่เชื่อถือได้มักถูกอ้างถึงว่าเป็นเหตุผลสำหรับสโมสรที่ดิ้นรนเพื่ออยู่รอดในพรีเมียร์ลีก และเป็นความจริงที่หลายฝ่ายพบว่าตัวเองอยู่ท้ายตารางที่ผิดถูกรั้งไว้ในแผนกนี้

 

ตอบกระทู้