เว็บบอร์ด > พิสูจน์ความดื้อรั้นที่เห็นเขารับงานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Man Utd ชูถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปีด้วยการเอาชนะ Newcastle 2-0 ที่ Wembley ในรอบชิงชนะเลิศ Carabao Cup Erik ten Hag ได้เปลี่ยนแปลงสโมสรในเวลาเพียงเจ็ดเดือน  แมนยูวันนี้ ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo และ Harry Maguire เท็น ฮักต้องการให้ถ้วยรางวัลแรกเป็นแรงผลักดันให้ทำต่อไป

กลับ
avatar

ชื่อ : ดิน

ip : 210.217.18.89

กระทู้ : พิสูจน์ความดื้อรั้นที่เห็นเขารับงานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Man Utd ชูถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปีด้วยการเอาชนะ Newcastle 2-0 ที่ Wembley ในรอบชิงชนะเลิศ Carabao Cup Erik ten Hag ได้เปลี่ยนแปลงสโมสรในเวลาเพียงเจ็ดเดือน  แมนยูวันนี้ ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo และ Harry Maguire เท็น ฮักต้องการให้ถ้วยรางวัลแรกเป็นแรงผลักดันให้ทำต่อไป

วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 15:11:31

พิสูจน์ความดื้อรั้นที่เห็นเขารับงานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Man Utd ชูถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปีด้วยการเอาชนะ Newcastle 2-0 ที่ Wembley ในรอบชิงชนะเลิศ Carabao Cup Erik ten Hag ได้เปลี่ยนแปลงสโมสรในเวลาเพียงเจ็ดเดือน  แมนยูวันนี้ ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo และ Harry Maguire เท็น ฮักต้องการให้ถ้วยรางวัลแรกเป็นแรงผลักดันให้ทำต่อไป

ตอบกระทู้