เว็บบอร์ด > ฮาเวิร์ตซ์ กองหน้าสารพัดประโยชน์ที่ได้รับตำแหน่งหมายเลข 9 ประจำทีมพอตเตอร์ ทำคะแนนได้ 4 คะแนนจากทั้งหมด xG ที่ 5.19 ขณะที่ราฮีม สเตอร์ลิงประสบปัญหาภายใต้ผู้จัดการทีมเช่นกัน ข่าวแมนยู โดยทำคะแนนได้เพียงครั้งเดียวเมื่อเทียบกับ 2.19 xG แต่ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็องยังถูกคัดออกจากทีมเชลซีในแชมเปียนส์ลีกและไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ จากการใช้จ่ายที่ทำลายสถิติในฤดูกาลนี้ เชลซีดูพร้อมที่จะใช้ตลาดซื้อขายนักเตะอีกครั้งเพื่อแก้ปัญหาการขาดหมายเลข 9 ของพวกเขาในช่วงซัมเมอร์  

กลับ
avatar

ชื่อ : กวาง

ip : 185.245.254.25

กระทู้ : ฮาเวิร์ตซ์ กองหน้าสารพัดประโยชน์ที่ได้รับตำแหน่งหมายเลข 9 ประจำทีมพอตเตอร์ ทำคะแนนได้ 4 คะแนนจากทั้งหมด xG ที่ 5.19 ขณะที่ราฮีม สเตอร์ลิงประสบปัญหาภายใต้ผู้จัดการทีมเช่นกัน ข่าวแมนยู โดยทำคะแนนได้เพียงครั้งเดียวเมื่อเทียบกับ 2.19 xG แต่ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็องยังถูกคัดออกจากทีมเชลซีในแชมเปียนส์ลีกและไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ จากการใช้จ่ายที่ทำลายสถิติในฤดูกาลนี้ เชลซีดูพร้อมที่จะใช้ตลาดซื้อขายนักเตะอีกครั้งเพื่อแก้ปัญหาการขาดหมายเลข 9 ของพวกเขาในช่วงซัมเมอร์  

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 05:56:48

ฮาเวิร์ตซ์ กองหน้าสารพัดประโยชน์ที่ได้รับตำแหน่งหมายเลข 9 ประจำทีมพอตเตอร์ ทำคะแนนได้ 4 คะแนนจากทั้งหมด xG ที่ 5.19 ขณะที่ราฮีม สเตอร์ลิงประสบปัญหาภายใต้ผู้จัดการทีมเช่นกัน ข่าวแมนยู โดยทำคะแนนได้เพียงครั้งเดียวเมื่อเทียบกับ 2.19 xG แต่ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็องยังถูกคัดออกจากทีมเชลซีในแชมเปียนส์ลีกและไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ จากการใช้จ่ายที่ทำลายสถิติในฤดูกาลนี้ เชลซีดูพร้อมที่จะใช้ตลาดซื้อขายนักเตะอีกครั้งเพื่อแก้ปัญหาการขาดหมายเลข 9 ของพวกเขาในช่วงซัมเมอร์

 

ตอบกระทู้