เว็บบอร์ด > เฟร็ดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฉลองเป้าหมายของเขากับบาร์เซโลนาพวกเขามีความยืดหยุ่นและ เรอัลมาดริด พวกเขามุ่งเน้นไปที่การได้รับผลการแข่งขันแม้ว่าจะเสียจุดโทษราคาถูกก็ตาม พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้นอกจากนี้เขายังชื่นชมการมีส่วนร่วมของผู้ทำประตูอย่าง Antony และ Fred โดยเปรียบเทียบเครื่องหมาย Frenkie de Jong ของกองกลางของเขากับยุง

กลับ
avatar

ชื่อ : เจมส์

ip : 195.158.249.203

กระทู้ : เฟร็ดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฉลองเป้าหมายของเขากับบาร์เซโลนาพวกเขามีความยืดหยุ่นและ เรอัลมาดริด พวกเขามุ่งเน้นไปที่การได้รับผลการแข่งขันแม้ว่าจะเสียจุดโทษราคาถูกก็ตาม พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้นอกจากนี้เขายังชื่นชมการมีส่วนร่วมของผู้ทำประตูอย่าง Antony และ Fred โดยเปรียบเทียบเครื่องหมาย Frenkie de Jong ของกองกลางของเขากับยุง

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 23:47:20

เฟร็ดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฉลองเป้าหมายของเขากับบาร์เซโลนาพวกเขามีความยืดหยุ่นและ เรอัลมาดริด พวกเขามุ่งเน้นไปที่การได้รับผลการแข่งขันแม้ว่าจะเสียจุดโทษราคาถูกก็ตาม พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้นอกจากนี้เขายังชื่นชมการมีส่วนร่วมของผู้ทำประตูอย่าง Antony และ Fred โดยเปรียบเทียบเครื่องหมาย Frenkie de Jong ของกองกลางของเขากับยุง

ตอบกระทู้