เว็บบอร์ด > แต่จะได้รับเงินรางวัลเพียง 100,000 ปอนด์สำหรับความพยายามของพวกเขา  ข่าวบาสเกตบอล เจ้าของทีมชาวกาตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้บอกให้สโมสรลดงบประมาณค่าเหนื่อยอย่าง รุนแรง ท่ามกลางกระแสคาดการณ์ว่าพวกเขาสนใจซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีรายงานว่า Jeff Bezos ผู้ร่วมก่อตั้ง Amazon ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันเพื่อซื้อ Washington Commanders ท่ามกลางข้อเสนอที่ต่ำกว่าการประเมินมูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์ของ Dan Snyder เจ้าของ

กลับ
avatar

ชื่อ : น้ำ

ip : 45.8.149.174

กระทู้ : แต่จะได้รับเงินรางวัลเพียง 100,000 ปอนด์สำหรับความพยายามของพวกเขา  ข่าวบาสเกตบอล เจ้าของทีมชาวกาตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้บอกให้สโมสรลดงบประมาณค่าเหนื่อยอย่าง รุนแรง ท่ามกลางกระแสคาดการณ์ว่าพวกเขาสนใจซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีรายงานว่า Jeff Bezos ผู้ร่วมก่อตั้ง Amazon ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันเพื่อซื้อ Washington Commanders ท่ามกลางข้อเสนอที่ต่ำกว่าการประเมินมูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์ของ Dan Snyder เจ้าของ

วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 15:09:41

แต่จะได้รับเงินรางวัลเพียง 100,000 ปอนด์สำหรับความพยายามของพวกเขา  ข่าวบาสเกตบอล เจ้าของทีมชาวกาตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้บอกให้สโมสรลดงบประมาณค่าเหนื่อยอย่าง รุนแรง ท่ามกลางกระแสคาดการณ์ว่าพวกเขาสนใจซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีรายงานว่า Jeff Bezos ผู้ร่วมก่อตั้ง Amazon ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันเพื่อซื้อ Washington Commanders ท่ามกลางข้อเสนอที่ต่ำกว่าการประเมินมูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์ของ Dan Snyder เจ้าของ

ตอบกระทู้