เว็บบอร์ด > แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2 ในเลกแรก ผู้ชนะรอบแบ่งกลุ่มของ Europa League ทั้ง 8 ทีมจะได้รับการคัดเลือก ผู้ชนะของรอบน็อคเอาท์รอบเพลย์ออฟจะไม่ถูกคัดออก ข้อ จำกัด เดียวที่เกี่ยวข้องกับสมาคมระดับชาติ ข่าวบาสเกตบอล ไม่สามารถดึงสองฝ่ายจากดินแดนเดียวกันมาต่อสู้กันได้ในขั้นตอนนี้นั่นหมายความว่าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะบาร์เซโลน่าได้ พวกเขาจะไม่ถูกจับสลากพบกับอาร์เซนอลในขั้นตอนนี้  

กลับ
avatar

ชื่อ : ดัชมิล

ip : 192.145.81.230

กระทู้ : แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2 ในเลกแรก ผู้ชนะรอบแบ่งกลุ่มของ Europa League ทั้ง 8 ทีมจะได้รับการคัดเลือก ผู้ชนะของรอบน็อคเอาท์รอบเพลย์ออฟจะไม่ถูกคัดออก ข้อ จำกัด เดียวที่เกี่ยวข้องกับสมาคมระดับชาติ ข่าวบาสเกตบอล ไม่สามารถดึงสองฝ่ายจากดินแดนเดียวกันมาต่อสู้กันได้ในขั้นตอนนี้นั่นหมายความว่าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะบาร์เซโลน่าได้ พวกเขาจะไม่ถูกจับสลากพบกับอาร์เซนอลในขั้นตอนนี้  

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 04:44:29

แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2 ในเลกแรก ผู้ชนะรอบแบ่งกลุ่มของ Europa League ทั้ง 8 ทีมจะได้รับการคัดเลือก ผู้ชนะของรอบน็อคเอาท์รอบเพลย์ออฟจะไม่ถูกคัดออก ข้อ จำกัด เดียวที่เกี่ยวข้องกับสมาคมระดับชาติ ข่าวบาสเกตบอล ไม่สามารถดึงสองฝ่ายจากดินแดนเดียวกันมาต่อสู้กันได้ในขั้นตอนนี้นั่นหมายความว่าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะบาร์เซโลน่าได้ พวกเขาจะไม่ถูกจับสลากพบกับอาร์เซนอลในขั้นตอนนี้

 

ตอบกระทู้