เว็บบอร์ด > แรชฟอร์ดกล่าวว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะช้าลงหลังจากที่เขาทำประตูที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่องในเกมที่ชนะเลสเตอร์ 3-0 ในพรีเมียร์ลีก แกรี่ เนวิลล์ แฟนๆกังวลเกลเซอร์จะอยู่ต่อ ม้าได้ปิด ในความเป็นเจ้าของของรัฐ มาร์คัส แรชฟอร์ด ข่าวบาสเอ็นบีเอ ผมไม่รู้สึกอยากช้าลง Erik ten Hag สัญญาใหม่มีความสำคัญ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เสนอราคาร้อยละ 69 ของแมนฯ ยูไนเต็ด Sheikh Jassim เข้าร่วมเกม Old Trafford กรอไปข้างหน้าหนึ่งสัปดาห์และอายุ 25 ปีทำประตูได้อีกสามประตูจากสองเกมนอกบ้าน แรชฟอร์ดพูดหลังเกมกับเลสเตอร์ว่า มีบางอย่างให้ผลักดันและตั้งตารอเสมอ ผมไม่รู้สึกอยากทำอะไรให้ช้าลง ผมพยายามผลักดันและพัฒนาอยู่เสมอ  

กลับ
avatar

ชื่อ : กานดา

ip : 195.88.86.199

กระทู้ : แรชฟอร์ดกล่าวว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะช้าลงหลังจากที่เขาทำประตูที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่องในเกมที่ชนะเลสเตอร์ 3-0 ในพรีเมียร์ลีก แกรี่ เนวิลล์ แฟนๆกังวลเกลเซอร์จะอยู่ต่อ ม้าได้ปิด ในความเป็นเจ้าของของรัฐ มาร์คัส แรชฟอร์ด ข่าวบาสเอ็นบีเอ ผมไม่รู้สึกอยากช้าลง Erik ten Hag สัญญาใหม่มีความสำคัญ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เสนอราคาร้อยละ 69 ของแมนฯ ยูไนเต็ด Sheikh Jassim เข้าร่วมเกม Old Trafford กรอไปข้างหน้าหนึ่งสัปดาห์และอายุ 25 ปีทำประตูได้อีกสามประตูจากสองเกมนอกบ้าน แรชฟอร์ดพูดหลังเกมกับเลสเตอร์ว่า มีบางอย่างให้ผลักดันและตั้งตารอเสมอ ผมไม่รู้สึกอยากทำอะไรให้ช้าลง ผมพยายามผลักดันและพัฒนาอยู่เสมอ  

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 04:10:35

แรชฟอร์ดกล่าวว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะช้าลงหลังจากที่เขาทำประตูที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่องในเกมที่ชนะเลสเตอร์ 3-0 ในพรีเมียร์ลีก แกรี่ เนวิลล์ แฟนๆกังวลเกลเซอร์จะอยู่ต่อ ม้าได้ปิด ในความเป็นเจ้าของของรัฐ มาร์คัส แรชฟอร์ด ข่าวบาสเอ็นบีเอ ผมไม่รู้สึกอยากช้าลง Erik ten Hag สัญญาใหม่มีความสำคัญ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เสนอราคาร้อยละ 69 ของแมนฯ ยูไนเต็ด Sheikh Jassim เข้าร่วมเกม Old Trafford กรอไปข้างหน้าหนึ่งสัปดาห์และอายุ 25 ปีทำประตูได้อีกสามประตูจากสองเกมนอกบ้าน แรชฟอร์ดพูดหลังเกมกับเลสเตอร์ว่า มีบางอย่างให้ผลักดันและตั้งตารอเสมอ ผมไม่รู้สึกอยากทำอะไรให้ช้าลง ผมพยายามผลักดันและพัฒนาอยู่เสมอ

 

ตอบกระทู้