เว็บบอร์ด > Erik ten Hag กล่าวว่าความดื้อรั้นทำให้เขารับงานกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้จะรู้ว่าการย้าย อาจมีความเสี่ยง ชาวดัตช์แสดงความรักที่มีต่อสโมสรและปรารถนาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองหลังจากนำยูไนเต็ดไปสู่ถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปี พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยการเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพ เพียงเจ็ดเดือนในการเปิดตัวฤดูกาลหลังจากพลิกฟอร์มได้อย่างรวดเร็ว หลังจากเริ่มต้นที่น่าเป็นห่วง

กลับ
avatar

ชื่อ : โรนัลโด้

ip : 185.203.122.17

กระทู้ : Erik ten Hag กล่าวว่าความดื้อรั้นทำให้เขารับงานกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้จะรู้ว่าการย้าย อาจมีความเสี่ยง ชาวดัตช์แสดงความรักที่มีต่อสโมสรและปรารถนาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองหลังจากนำยูไนเต็ดไปสู่ถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปี พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยการเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพ เพียงเจ็ดเดือนในการเปิดตัวฤดูกาลหลังจากพลิกฟอร์มได้อย่างรวดเร็ว หลังจากเริ่มต้นที่น่าเป็นห่วง

วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 15:12:32

Erik ten Hag กล่าวว่าความดื้อรั้นทำให้เขารับงานกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้จะรู้ว่าการย้าย อาจมีความเสี่ยง ชาวดัตช์แสดงความรักที่มีต่อสโมสรและปรารถนาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองหลังจากนำยูไนเต็ดไปสู่ถ้วยรางวัลแรกในรอบ 6 ปี พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยการเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพ เพียงเจ็ดเดือนในการเปิดตัวฤดูกาลหลังจากพลิกฟอร์มได้อย่างรวดเร็ว หลังจากเริ่มต้นที่น่าเป็นห่วง

ตอบกระทู้