เว็บบอร์ด > Kenny Tete ครอบครองสำหรับฟูแล่มกับ Wolves ฟูแล่มสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเมื่อวูล์ฟส์ถอยกลับ และถ้าไม่ใช่เพราะเซฟของซาที่จะปฏิเสธวินิซิอุสจากลูกครอสของเคนนี ข่าวฟุตบอล เตเต้ในช่วงทดเวลาเจ็บ มันคงเป็นการทุบและคว้าอีกครั้งสำหรับฝั่งของซิลวา Julen Lopetegui หัวหน้าทีม Wolves กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมหรือไม่ แต่เราต้องมองในแง่บวก ฟูแล่มเป็นทีมที่ยากมาก เราทำประตูได้จากโอกาสที่ชัดเจนเพียงครั้งเดียวในครึ่งแรก และเราอาจจะทำประตูได้เร็ว ในวินาที เกมมีความสมดุลมากขึ้นหลังจากอาการบาดเจ็บของ Cunha ซึ่งทำให้การแข่งขันเปลี่ยนไป

กลับ
avatar

ชื่อ : อัญญารินทร์

ip : 185.199.100.51

กระทู้ : Kenny Tete ครอบครองสำหรับฟูแล่มกับ Wolves ฟูแล่มสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเมื่อวูล์ฟส์ถอยกลับ และถ้าไม่ใช่เพราะเซฟของซาที่จะปฏิเสธวินิซิอุสจากลูกครอสของเคนนี ข่าวฟุตบอล เตเต้ในช่วงทดเวลาเจ็บ มันคงเป็นการทุบและคว้าอีกครั้งสำหรับฝั่งของซิลวา Julen Lopetegui หัวหน้าทีม Wolves กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมหรือไม่ แต่เราต้องมองในแง่บวก ฟูแล่มเป็นทีมที่ยากมาก เราทำประตูได้จากโอกาสที่ชัดเจนเพียงครั้งเดียวในครึ่งแรก และเราอาจจะทำประตูได้เร็ว ในวินาที เกมมีความสมดุลมากขึ้นหลังจากอาการบาดเจ็บของ Cunha ซึ่งทำให้การแข่งขันเปลี่ยนไป

วันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 16:35:25

Kenny Tete ครอบครองสำหรับฟูแล่มกับ Wolves ฟูแล่มสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเมื่อวูล์ฟส์ถอยกลับ และถ้าไม่ใช่เพราะเซฟของซาที่จะปฏิเสธวินิซิอุสจากลูกครอสของเคนนี ข่าวฟุตบอล เตเต้ในช่วงทดเวลาเจ็บ มันคงเป็นการทุบและคว้าอีกครั้งสำหรับฝั่งของซิลวา Julen Lopetegui หัวหน้าทีม Wolves กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมหรือไม่ แต่เราต้องมองในแง่บวก ฟูแล่มเป็นทีมที่ยากมาก เราทำประตูได้จากโอกาสที่ชัดเจนเพียงครั้งเดียวในครึ่งแรก และเราอาจจะทำประตูได้เร็ว ในวินาที เกมมีความสมดุลมากขึ้นหลังจากอาการบาดเจ็บของ Cunha ซึ่งทำให้การแข่งขันเปลี่ยนไป

ตอบกระทู้