เว็บบอร์ด > Varane อยู่ในฤดูกาลที่สองของเขาที่ Old Trafford และเขากล่าวว่ามีเหตุผลสำคัญสองประการสำหรับการปรับปรุงที่สำคัญของทีมตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญภายใต้ Solskjaer และ Rangnick อย่างแรกเลยคือความมั่นใจ แมนยู ล่าสุด และอย่างที่สองคือวินัย นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอธิบาย ตามแท็คติก เรากำลังทำตามกฎอย่างเคร่งครัด และเรารู้ดีว่าเราต้องการเล่นและจัดการเกมอย่างไร คุณภาพอยู่ในทีม แต่เรามีประสบการณ์มากกว่าเล็กน้อยและมีความคิดที่เป็นผู้ชนะ  

กลับ
avatar

ชื่อ : น้ำอิง

ip : 165.231.177.22

กระทู้ : Varane อยู่ในฤดูกาลที่สองของเขาที่ Old Trafford และเขากล่าวว่ามีเหตุผลสำคัญสองประการสำหรับการปรับปรุงที่สำคัญของทีมตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญภายใต้ Solskjaer และ Rangnick อย่างแรกเลยคือความมั่นใจ แมนยู ล่าสุด และอย่างที่สองคือวินัย นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอธิบาย ตามแท็คติก เรากำลังทำตามกฎอย่างเคร่งครัด และเรารู้ดีว่าเราต้องการเล่นและจัดการเกมอย่างไร คุณภาพอยู่ในทีม แต่เรามีประสบการณ์มากกว่าเล็กน้อยและมีความคิดที่เป็นผู้ชนะ  

วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 05:15:30

Varane อยู่ในฤดูกาลที่สองของเขาที่ Old Trafford และเขากล่าวว่ามีเหตุผลสำคัญสองประการสำหรับการปรับปรุงที่สำคัญของทีมตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญภายใต้ Solskjaer และ Rangnick อย่างแรกเลยคือความมั่นใจ แมนยู ล่าสุด และอย่างที่สองคือวินัย นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอธิบาย ตามแท็คติก เรากำลังทำตามกฎอย่างเคร่งครัด และเรารู้ดีว่าเราต้องการเล่นและจัดการเกมอย่างไร คุณภาพอยู่ในทีม แต่เรามีประสบการณ์มากกว่าเล็กน้อยและมีความคิดที่เป็นผู้ชนะ

 

ตอบกระทู้